Văn hóa & Sự kiện

Lễ Kỷ niệm Golden City 15 năm - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DỰNG XÂY NỀN TẢNG

25 9-2022

  Vào ngày 24/09/2007, Công ty Cổ phần Golden City chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Suốt chặng đường 15 năm qua, bao nhiêu khát vọng là bấy nhiêu thử thách và gian nan. Tuy nhiên, những định hướng chuẩn xác của Ban lãnh đạo cùng nỗ lực kiên cường của đội ngũ CBNV đã đưa doanh nghiệp Golden City vượt qua mọi cơn sóng gió, tích lũy năng lực để vững mạnh hơn từng ngày

Ngày 25/9/2022, tòa văn phòng Golden City vẫn đang ngập tràn trong hương thơm và sắc thắm của những đóa hoa chúc mừng. Khắp không gian như còn lưu lại tiếng nói cười, những hân hoan, những xúc động của đêm tiệc 24/09/2022, mà giờ đây đã trở thành một ký ức vô giá.
Vậy là đại sự kiện kỉ niệm 15 năm thành lập của Golden City đã chính thức khép lại, nhưng đồng thời, cũng mở ra một vận hội mới của sự phát triển mạnh mẽ hơn, của những dự án mang trên mình sứ mệnh cao cả hơn.
Để đến với cột mốc hôm nay, Công ty Cổ phần Golden City:
️ Xin cảm ơn tin yêu vững bền của Quý đối tác, Quý khách hàng
️ Xin cảm ơn tình cảm nồng thắm của những Vị khách quý đã hiện diện trong đêm tiệc
️ Xin cảm ơn đường lối sáng suốt của Ban Lãnh đạo cùng cống hiến tận tâm của toàn thể CBNV, cũng như sự ủng hộ từ hậu phương tận tụy.
 Trước sự tín nhiệm sâu sắc này, Golden City sẽ luôn nỗ lực để phát triển hùng mạnh hơn, mang đến an vui cho mọi người, thịnh vượng cho muôn nhà và giá trị bền vững cho thị trường!

5.jpg

2_3.jpg

3_2.jpg

1_2.jpg

4_1.jpg

6.jpg

8.jpg

atl_1852.jpg

atl_1958.jpg

atl_1886.jpg

Tin Liên Quan

Bữa tiệc Chúc mừng sinh nhật tháng 6, 7 và Vinh danh nhân viên xuất sắc tháng
22 7-2023

Bữa tiệc Chúc mừng sinh nhật tháng 6, 7 và Vinh danh nhân viên xuất sắc tháng

Buổi tiệc nhỏ tổ chức nội bộ để chúc mừng sinh nhật CBNV trong tháng luôn là dịp để mọi thành viên cùng quây quần bên nhau

chi tiết
 Rộn ràng bữa tiệc Khai xuân đầu năm nhà Golden City 
27 12-2022

 Rộn ràng bữa tiệc Khai xuân đầu năm nhà Golden City 

CBNV Goldne City đã có buổi gặp mặt đầu xuân vô cùng ấm áp trong ngày đầu tiên đi làm dịp năm mới

chi tiết
Chúc mừng ngày Tết trung thu 2022
10 9-2022

Chúc mừng ngày Tết trung thu 2022

Trong văn hóa cổ truyền của dân tộc ta, Tết Trung Thu là ngày giữa mùa thu. Trong dịp này, trẻ em cùng nhau đi rước đèn, phá cỗ, cùng nhau ăn bánh, uống trà. Bởi vậy Tết Trung thu không chỉ là Tết Thiếu nhi mà còn là Tết Đoàn viên, là dịp để gia đình sum họp bên nhau.
  Nhân dịp Tết Trung thu, Công ty Cổ phần Golden City xin cảm ơn toàn thể CBCNV đã cống hiến hết sức mình trong thời gian vừa qua. Xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Golden City, kính chúc Quý khách hàng, quý Đối tác cùng gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có mùa Trung thu ấm cúng bên gia đình, bạn bè!

chi tiết