Giới thiệu

<strong>Khởi nghiệp</strong> với sứ mệnh sáng rõ</p>

Khởi nghiệp với sứ mệnh sáng rõ

Công ty Cổ phần Golden City có tên quốc tế là Golden City Joint stock Company, viết tắt là Golden City.,Jsc., tiền thân là Công ty CP Gold Đất Việt ra đời vào 2007. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Golden City luôn hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất trong ngành Bất động sản. Năm 2015 đánh dấu cột mốc công ty chính thức chuyển trụ sở chính về tại thành phố Vinh, Nghệ An, đặt nền móng cho những bước tiến lớn mạnh mẽ hơn.

<strong>Thay đổi chiến lược</strong> Nắm bắt thời cơ</p>

Thay đổi chiến lược Nắm bắt thời cơ

Vận hội về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu thời đại 4.0 đã thúc đẩy Golden City phát triển theo chiến lược đa ngành nghề, đa dịch vụ khác nhau nhằm đón đầu và bắt kịp những xu hướng của nền kinh tế thế giới. Công ty đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh gồm:

• Bất động sản • Nghỉ dưỡng • Thương mại điện tử 

Với tầm nhìn dài hạn cùng quan điểm phát triển bền vững, Golden City luôn chú trọng đầu tư nhân lực và sản phẩm, dịch vụ để vững bước trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh ban đầu, nhưng vẫn luôn sâu sát theo dòng chảy thời đại.

<strong>Khẳng định vị thế</strong> và không ngừng vươn xa</p>

Khẳng định vị thế và không ngừng vươn xa

Qua nhiều năm nỗ lực, công ty đã phát huy tối đa những điểm mạnh và nâng tầm uy tín của mình trong tất cả lĩnh vực hoạt động bao gồm bất động sản, khai thác khoáng sản, thương mại điện tử và truyền hình cáp. Đến nay, Golden City tự hào được biết đến một cách rộng rãi và định vị trong lòng khách hàng như một thương hiệu hàng đầu ở Nghệ An nói riêng. Sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng chính là nguồn động lực giữ lửa cho công ty, để ngày càng cống hiến cho thị trường giá trị bền vững.

Giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh

Giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

TÍN – mỗi sản phẩm, dịch vụ đại diện cho uy tín của Golden City, cũng chính là lời hứa về chất lượng và hiệu quả để đáp lại niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu.

TÂM – lấy con người làm trọng tâm phát triển, chúng tôi luôn đảm bảo mọi khách hàng đều được phục vụ bằng cả trái tim và cảm thấy hài lòng.

TRÍ – đội ngũ Golden City không chỉ sở hữu năng lực chuyên môn cao, luôn tiên phong thiết kế những giải pháp tối ưu nhất mà còn đề cao giá trị nhân văn, tinh thần đoàn kết.

Tầm nhìn

Nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu, hiện đại, uy tín và luôn cải tiến.

Sứ mệnh

“Kiến tạo những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá trị bền vững cho khách hàng”. Golden City luôn nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua giá trị thực trong từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, cam kết không ngừng nỗ lực trở thành đối tác thân thiết tin cậy của mọi quý khách hàng.

Mục tiêu

Mục tiêu quan trọng nhất của công ty là luôn hoàn thành, duy trì, nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ bất động sản, du lịch cũng như dịch vụ hỗ trợ đạt mức cao nhất thông qua: Tiêu chí: "Tất cả vì khách hàng" luôn quan tâm toàn diện đến các nhu cầu của mỗi khách hàng từ bất động sản cho đến du lịch, khoáng sản và công nghệ thông tin.

Phương châm phát triển của công ty là: "Sản phẩm tốt nhất - dịch vụ hoàn hảo nhất". Công ty CP Golden City đang nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm có chất lượng trên thị trường, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Cột mốc phát triển

Cột mốc phát triển

2007

Ngày 24/09/2007, Công ty CP Golden City chính thức được thành lập tại Hà Nội, tiền thân là Công ty CP Gold Đất Việt.

2008

Bắt đầu đầu tư vào thị trường khoáng sản với các mỏ đá xây dựng tại Quỳ Hợp

2010

Một năm đầy ấn tượng của Công ty khi dự án Khu đô thị phường Hà Huy Tập (Golden City 1) chính thức được cho phép lựa chọn khảo sát lập quy hoạch. Mở ra một cơ hội mới cho chuỗi các dự án BĐS tầm cỡ sau này

2011

Ngày 05/09/2011, UBND tỉnh Nghệ An ra quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng dự án Khu dân cư phường Hà Huy Tập (Golden City 2) do Công ty làm chủ đầu tư. Tạo ra một bước ngoặt lớn khi lấn sân sang thị trường bất động sản

2013

Giữa năm 2013, công ty ban hành chấp thuận chủ trương dự án, triển khai hồ sơ xin khảo sát lập quy hoạch cho dự án Khu nhà ở dân cư xã Nghi Phú (tên gọi khác: khu dân cư và dịch vụ thương mại Nghi Phú, thành phố Vinh – Golden City 3) 

2015

Công ty CP Gold Đất Việt chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Golden City.

Cũng trong thời gian này, Công ty chuyển trụ sở chính về tỉnh Nghệ An. Mở ra một thời kì phát triển sâu, mạnh; tạo tiền đề trở thành một trong những nhà phát triển BĐS lớn nhất xứ Nghệ

2017

Thay đổi nhận diện thương hiệu mới.

Tháng 04/2017, dự án Khu nhà ở chung cư và liền kề cho CBCS Công an tỉnh Nghệ An tại xã Nghi Phú được cấp giấy phép xây dựng (Golden City 6A)

2019

Một lần nữa thay đổi trụ sở, thay đổi môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn.

Song song với việc phát triển xây dựng các khu đô thị, khu nhà ở dân cư, Công ty tiếp tục đầu tư xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng khác. Trong đó phải kể đến dự án khu resort Bắc đảo Lan Châu tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An được cấp giấy phép xây dựng 02/10/2019

2020

Thành công nối tiếp thành công, dự án Khu Resort Golden City tại xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cũng chính thức được cấp phép xây dựng vào giữa năm 2020

2021

Ngày 30/03/2021, dự án Khu dân cư Golden City 5 tại xã Nghi Phú được cấp giấy phép xây dựng hạ tầng kỹ thuật

2023

15 năm – thời điểm hoàn hảo để tái định vị thương hiệu, để bắt kịp xu thế phát triển mới và để truyền tải, thể hiện nội lực cùng tầm nhìn trong tương lai.

Hệ thống quản trị

Hệ thống quản trị
Đối tác

Đối tác

Đối tác 06
Đối tác 11
Đối tác 13
Đối tác 17
Đối tác 08
Đối tác 16
Đối tác 04
Đối tác 10
Đối tác 05
Đối tác 12
Đối tác 07
Đối tác 09
Đối tác 15
Đối tác 18
Đối tác 19
Đối tác 20
Đối tác 03
Đối tác 14
Đối tác 21
Đối tác 02
Đối tác 01