Văn hóa & Sự kiện
Ký sự Đào tạo (Sharing) tháng 6/2023
Những buổi Sharing, chia sẻ nội bộ của CBNV luôn là thời gian được mong chờ đối với thành viên Golden City.
Những buổi đào tạo ngắn/ chia sẻ nội bộ luôn là khoảng thời gian đáng được mong chờ tại Golden City. Chúng mình được cùng nhau học hỏi, cùng nhau trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm để phát triển công việc tốt hơn.
Một môi trường cùng nhau trưởng thành qua những dự án, nhiệm vụ được giao; cùng nhau học thêm những điều mới và chia sẻ những kỹ năng/ kiến thức cần thiết trong công việc là điều mà Golden City luôn mong muốn mang đến.




Tin Liên Quan

NGÀY ĐÀN ÔNG GOLDEN CITY 11/11 – KHOẢNH KHẮC TRI ÂN ĐÁNG NHỚ
Tại Golden City, mỗi chương trình nội bộ đều được chuẩn bị với sự trân trọng và tinh thần gắn kết. Ngày Đàn ông Golden City 11/11 cũng vậy, một dịp để công ty gửi lời cảm ơn đến những Quý ông không chỉ giỏi giang, bản lĩnh nơi công sở mà còn luôn mang đến sự tin cậy, vui vẻ và năng lượng tích cực cho công ty.
chi tiết
20/10 TRỌN VẸN DÀNH CHO MỘT NỬA YÊU THƯƠNG
Cuối tuần vừa qua, Golden City đã có một buổi sáng thật đặc biệt để tôn vinh “một nửa yêu thương” – những nữ CBNV tài năng và duyên dáng của đại gia đình Golden City nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
chi tiết
GOLDEN CITY 18 TUỔI – HÀNH TRÌNH “VƯỢT NGÀN GIAN KHÓ - VỮNG BƯỚC VƯƠN XA”
18 năm – một cột mốc đáng tự hào của hành trình kiến tạo giá trị và khẳng định vị thế thương hiệu Golden City.
chi tiết