Văn hóa & Sự kiện

Bữa tiệc Chúc mừng sinh nhật tháng 6, 7 và Vinh danh nhân viên xuất sắc tháng

22 7-2023

Buổi tiệc nhỏ tổ chức nội bộ để chúc mừng sinh nhật CBNV trong tháng luôn là dịp để mọi thành viên cùng quây quần bên nhau

 Đến hẹn lại lên, định kỳ mỗi thứ 7 cuối cùng của tháng chúng mình lại ngồi lại cùng nhau, trao thưởng cho Nhân viên Xuất sắc toàn công ty tháng và Mừng sinh nhật các CBNV.
  Cùng nhìn lại những hình ảnh vui vẻ, đầm ấm vào ngày 26/7 vừa qua nhé!
sinh-nhat.jpgsinh-nhat-2.jpg

 

Tin Liên Quan

 Rộn ràng bữa tiệc Khai xuân đầu năm nhà Golden City 
27 12-2022

 Rộn ràng bữa tiệc Khai xuân đầu năm nhà Golden City 

CBNV Goldne City đã có buổi gặp mặt đầu xuân vô cùng ấm áp trong ngày đầu tiên đi làm dịp năm mới

chi tiết
Chúc mừng ngày Tết trung thu 2022
10 9-2022

Chúc mừng ngày Tết trung thu 2022

Trong văn hóa cổ truyền của dân tộc ta, Tết Trung Thu là ngày giữa mùa thu. Trong dịp này, trẻ em cùng nhau đi rước đèn, phá cỗ, cùng nhau ăn bánh, uống trà. Bởi vậy Tết Trung thu không chỉ là Tết Thiếu nhi mà còn là Tết Đoàn viên, là dịp để gia đình sum họp bên nhau.
  Nhân dịp Tết Trung thu, Công ty Cổ phần Golden City xin cảm ơn toàn thể CBCNV đã cống hiến hết sức mình trong thời gian vừa qua. Xin gửi lời tri ân tới tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Golden City, kính chúc Quý khách hàng, quý Đối tác cùng gia đình luôn tràn đầy sức khỏe, thành công và có mùa Trung thu ấm cúng bên gia đình, bạn bè!

chi tiết
Lễ Kỷ niệm Golden City 15 năm - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DỰNG XÂY NỀN TẢNG
25 9-2022

Lễ Kỷ niệm Golden City 15 năm - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DỰNG XÂY NỀN TẢNG

  Vào ngày 24/09/2007, Công ty Cổ phần Golden City chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Suốt chặng đường 15 năm qua, bao nhiêu khát vọng là bấy nhiêu thử thách và gian nan. Tuy nhiên, những định hướng chuẩn xác của Ban lãnh đạo cùng nỗ lực kiên cường của đội ngũ CBNV đã đưa doanh nghiệp Golden City vượt qua mọi cơn sóng gió, tích lũy năng lực để vững mạnh hơn từng ngày

chi tiết