Văn hóa & Sự kiện

Trao tặng 1.000 áo ấm cho trẻ em vùng cao miền Tây xứ Nghệ

12 12-2023

Ngày 11/12, Công ty Golden City phối hợp với CLB Báo chí Nghệ An (Rclub Nghệ An) tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” tại hai trường tiểu học Châu Tiến và Châu Bính, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An.

Nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi của học sinh miền núi, CLB Báo chí Nghệ An đã phối hợp với Công ty cổ phần Golden City trao 1.000 suất quà là 1.000 chiếc áo ấm (trị giá 200 triệu đồng) tới học sinh 2 trường tiểu học tại huyện Quỳ Châu (Nghệ An).

1_4.jpg

Là nhà tài trợ chính thức, đây cũng là năm thứ 8 Công ty Golden City đồng hành cùng CLB Báo chí Nghệ An tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này.

7_2.jpg

Theo thầy Lê Khắc Tịnh, Hiệu trưởng Trường tiểu học Châu Bính, xã Châu Bính, xã đã đạt chuẩn nông thôn mới vào tháng 7/2021 và đã thoát vùng 135. Tuy nhiên, cuộc sống nơi đây còn nhiều khó khăn nên nhiều em học sinh vẫn còn thiếu đồ áo ấm, giày dép và sách vở.

“Những chiếc áo ấm Công ty Golden City và CLB Báo chí Nghệ An có ý nghĩa không chỉ về giá trị vật chất mà còn là nguồn động viên các em học sinh. Mùa đông năm nay các em học sinh sẽ ấm áp hơn”, thầy Tịnh chia sẻ.

10_1.jpg

Đợt mưa lũ vào tháng 10 vừa qua đã ảnh hưởng tới cuộc sống nhiều hộ gia đình, học sinh ở xã Châu Tiến. Toàn trường có hơn 200 học sinh ở hộ nghèo, cận nghèo. Nhiều em học sinh đến trường thiếu đồ áo ấm, giày dép và sách vở,....

“Chân thành cảm ơn Công ty Golden City và những người làm báo trong CLB đã quan tâm đến học sinh của trường. Đón nhận món quà áo ấm lần này làm các em ấm lòng hơn vào những ngày đông giá lạnh của thời tiết miền Tây xứ Nghệ”, cô Trần Thị Thuý Hằng, Hiệu trưởng Trường tiểu học Châu Tiến cho biết.

9_1.jpg11.jpg4_4.jpg

13.jpg

Thấu hiểu được sự khó khăn, thiếu thốn của người dân nơi đây, đặc biệt là các em học sinh còn chịu nhiều thiệt thòi. Golden City hi vọng những món quà này sẽ tiếp thêm động lực cho các em cố gắng học tập hơn nữa, để mai sau có một tương lai tốt đẹp!

Tin Liên Quan

<strong>Golden City đồng hành cùng sự phát triển bóng đá trẻ xứ Nghệ!</strong>
13 6-2024

Golden City đồng hành cùng sự phát triển bóng đá trẻ xứ Nghệ!

Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 26 do Báo Nghệ An phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Giáo dục - Đào tạo, Công ty CP Bóng đá Sông Lam Nghệ An tổ chức tại thành phố Vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

chi tiết
Công ty Cổ phần Golden City ủng hộ 500 triệu chương trình Tết vì người nghèo - Xuân Giáp Thìn 2024
22 1-2024

Công ty Cổ phần Golden City ủng hộ 500 triệu chương trình Tết vì người nghèo - Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 21/01/2024, tại Chương trình Tết vì người nghèo - Xuân Giáp Thìn năm 2024 do Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức, Công ty cổ phần Golden City đã trao ủng hộ Quỹ “Tết vì người nghèo” với số tiền 500 triệu đồng

chi tiết
Golden City – tích cực đóng góp qũy “Tết vì người nghèo” ở nhiều địa phương
17 3-2022

Golden City – tích cực đóng góp qũy “Tết vì người nghèo” ở nhiều địa phương

  Đến cuối năm 2021, đầu năm 2022, Golden City cũng đã trao tặng gần 3 tỷ đồng cho Qũy “Tết vì người nghèo” thông qua UB MTTQ của nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể, Công ty CP Golden City đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Qũy “Tết vì người nghèo” ở Nghệ An, 1 tỷ đồng cho quỹ “Tết vì người ngèo” ở Lâm Đồng…

chi tiết