Văn hóa & Sự kiện

Golden City trao 1.200 chiếc áo ấm đến với trẻ em vùng cao Nghệ An

20 12-2020

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một mùa Đông ấm áp, một chút hơi ấm xua tan cái giá lạnh vùng cao, Golden City đã thực hiện các chương trình thiện nguyện mang tên “Áo ấm mùa đông”.

Ngày 18/12/2020, Công ty CP Golden City phối hợp với Liên quân Báo chí Nghệ An trao gần 1.200 chiếc áo ấm trị giá 200 triệu đồng đến với trẻ em tại 3 xã: Nhôn Mai, Tam Thái và Yên Tĩnh thuộc huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

      Tham dự chương trình có đại diện của Công ty CP Golden City, Liên quân Báo chí Nghệ An, lãnh đạo huyện Tương Dương, lãnh đạo xã và hàng trăm em học sinh, giáo viên, phụ huynh khu vực xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương.

ao-am-2020.jpg

          Bà Đinh Thị Ngọc An - GĐ Nhân sự và Quản trị, Công ty CP Golden City cho biết: "Đây là lần thứ 5, Công ty đồng hành cùng với Liên quân báo chí Nghệ An tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên "Áo ấm mùa đông", món quà tuy không cao về giá trị vật chất nhưng trong đó chứa chan tình yêu thương, sẽ chia của toàn thể CBNV Công ty, với hi vọng các em sẽ có một mùa đông thật ấm áp và học tập tốt hơn nữa".

ao-am-2020-2.jpg

   Chương trình “Áo ấm mùa đông” là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của Công ty CP Golden City. Thông qua chương trình, Golden City mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp đỡ các em thiếu niên, nhi đồng vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có được mùa đông ấm áp. Qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục CBNV Công ty phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”... đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới và hải đảo./

Tin Liên Quan

<strong>Golden City đồng hành cùng sự phát triển bóng đá trẻ xứ Nghệ!</strong>
13 6-2024

Golden City đồng hành cùng sự phát triển bóng đá trẻ xứ Nghệ!

Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 26 do Báo Nghệ An phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Giáo dục - Đào tạo, Công ty CP Bóng đá Sông Lam Nghệ An tổ chức tại thành phố Vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

chi tiết
Công ty Cổ phần Golden City ủng hộ 500 triệu chương trình Tết vì người nghèo - Xuân Giáp Thìn 2024
22 1-2024

Công ty Cổ phần Golden City ủng hộ 500 triệu chương trình Tết vì người nghèo - Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 21/01/2024, tại Chương trình Tết vì người nghèo - Xuân Giáp Thìn năm 2024 do Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức, Công ty cổ phần Golden City đã trao ủng hộ Quỹ “Tết vì người nghèo” với số tiền 500 triệu đồng

chi tiết
Trao tặng 1.000 áo ấm cho trẻ em vùng cao miền Tây xứ Nghệ
12 12-2023

Trao tặng 1.000 áo ấm cho trẻ em vùng cao miền Tây xứ Nghệ

Ngày 11/12, Công ty Golden City phối hợp với CLB Báo chí Nghệ An (Rclub Nghệ An) tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” tại hai trường tiểu học Châu Tiến và Châu Bính, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An.

chi tiết