Văn hóa & Sự kiện

Golden City trao 1.200 chiếc áo ấm đến với trẻ em vùng cao Nghệ An

20 12-2020

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một mùa Đông ấm áp, một chút hơi ấm xua tan cái giá lạnh vùng cao, Golden City đã thực hiện các chương trình thiện nguyện mang tên “Áo ấm mùa đông”.

Ngày 18/12/2020, Công ty CP Golden City phối hợp với Liên quân Báo chí Nghệ An trao gần 1.200 chiếc áo ấm trị giá 200 triệu đồng đến với trẻ em tại 3 xã: Nhôn Mai, Tam Thái và Yên Tĩnh thuộc huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

      Tham dự chương trình có đại diện của Công ty CP Golden City, Liên quân Báo chí Nghệ An, lãnh đạo huyện Tương Dương, lãnh đạo xã và hàng trăm em học sinh, giáo viên, phụ huynh khu vực xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương.

ao-am-2020.jpg

          Bà Đinh Thị Ngọc An - GĐ Nhân sự và Quản trị, Công ty CP Golden City cho biết: "Đây là lần thứ 5, Công ty đồng hành cùng với Liên quân báo chí Nghệ An tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên "Áo ấm mùa đông", món quà tuy không cao về giá trị vật chất nhưng trong đó chứa chan tình yêu thương, sẽ chia của toàn thể CBNV Công ty, với hi vọng các em sẽ có một mùa đông thật ấm áp và học tập tốt hơn nữa".

ao-am-2020-2.jpg

   Chương trình “Áo ấm mùa đông” là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của Công ty CP Golden City. Thông qua chương trình, Golden City mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp đỡ các em thiếu niên, nhi đồng vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có được mùa đông ấm áp. Qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục CBNV Công ty phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”... đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới và hải đảo./

Tin Liên Quan

Golden City – tích cực đóng góp qũy “Tết vì người nghèo” ở nhiều địa phương
17 3-2022

Golden City – tích cực đóng góp qũy “Tết vì người nghèo” ở nhiều địa phương

  Đến cuối năm 2021, đầu năm 2022, Golden City cũng đã trao tặng gần 3 tỷ đồng cho Qũy “Tết vì người nghèo” thông qua UB MTTQ của nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể, Công ty CP Golden City đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Qũy “Tết vì người nghèo” ở Nghệ An, 1 tỷ đồng cho quỹ “Tết vì người ngèo” ở Lâm Đồng…

chi tiết
Golden City ủng hộ 500 triệu đồng chương trình Tết vì người nghèo - Xuân Quý Mão 2023” với chủ đề “Tết ấm nghĩa đồng bào”. 
4 1-2023

Golden City ủng hộ 500 triệu đồng chương trình Tết vì người nghèo - Xuân Quý Mão 2023” với chủ đề “Tết ấm nghĩa đồng bào”. 

Với mong muốn "sẽ không có ai bị bỏ lại phía sau", Golden City hi vọng món quà nhỏ nhưng sẽ tiếp thêm sức mạnh lớn và lan toả tình yêu thương trong thời điểm Tết đến, Xuân về.  

chi tiết
Công ty CP Golden City làm lễ dâng hương, dâng hoa ngày Thương Binh Liệt Sỹ 27/7
27 7-2023

Công ty CP Golden City làm lễ dâng hương, dâng hoa ngày Thương Binh Liệt Sỹ 27/7

Đại diện 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐆𝐨𝐥𝐝𝐞𝐧 𝐂𝐢𝐭𝐲 đã làm lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Vinh, Khu di tích Truông Bồn và Nghĩa trang Xô viết Nghệ Tĩnh 12/9.

chi tiết