Văn hóa & Sự kiện

Công ty Golden City trao gần 1.500 áo ấm cho học sinh nghèo xứ Nghệ

27 12-2022

Gần 1.500 chiếc áo ấm đã được trao cho học sinh ba xã Liên Thành, Lý Thành và Nam Thành, huyện Yên Thành.

Ngày 26/12, tại Trường Tiểu học Lý Thành, xã Lý Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, Công ty cổ phần Golden City phối hợp với CLB Liên quân Báo chí Nghệ An  trao hàng nghìn suất quà cho các em học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS xã Lý Thành, Liên Thành và Nam Thành.

Đây là chương trình “Áo ấm mùa đông” lần thứ 7 do Công ty cổ phần Golden City phối hợp với CLB Liên quân Báo chí Nghệ An thực hiện tại các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

trao-ao-am-mua-dong-7-10.jpg

Dự buổi lễ có ông Lê Văn Giáp - Chủ tịch CLB Liên quân Báo chí Nghệ An; ông Đào Quang Huy - Phó Giám đốc nhân sự và quản trị Công ty cổ phần Golden City, ông Hoàng Danh Truyền - Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Thành, lãnh đạo xã Lý Thành, lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã Lý Thành và hàng trăm em học sinh, phụ huynh.

Năm nay, Công ty cổ phần Golden City phối hợp với CLB Liên quân Báo chí Nghệ An  trao quà tại 3 xã bao gồm xã Nam Thành, Liên Thành và Lý Thành. Đây là các xã khó khăn của huyện Yên Thành. Tại đây, 1.478 suất quà bao gồm áo ấm của các cấp mầm non, tiểu học và THCS với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng đã được các đơn vị trao tận tay các em nhỏ.

Phát biểu trong buổi lễ trao quà tại trường Tiểu học Lý Thành, ông Lê Văn Giáp - Chủ tịch Liên quân Báo chí Nghệ An cho biết, hoạt động trao quà mang tên “Áo ấm mùa đông” là một trong nhưng hoạt động hết sức ý nghĩa của CLB Liên quân Báo chí Nghệ An và Công ty Golden City.

"Đây là năm thứ 7, Liên quân Báo chí Nghệ An thực hiện chương trình này. Hoạt động nhằm giúp đỡ các em học sinh nhỏ thiếu thốn ở những khu vực khó khăn của tỉnh Nghệ An. Mong muốn của chương trình nhằm giúp các em ấm no, chăm lo học giỏi, trở thành những người tài, có ích cho quê hương, gia đình và xã hội”, ông Giáp chia sẻ.

trao-ao-am-mua-dong-7-9-1_1.jpg

Cũng tại buổi lễ trao quà “Áo ấm mùa đông” lãnh đạo huyện Yên Thành cũng đã gửi lời cảm ơn tới chương trình. Mong muốn của lãnh đạo huyện Yên Thành cũng như Công ty cổ phần Golden City sẽ có nhiều chương trình hơn nữa để chung tay giúp đỡ các em nghèo tại huyện Yên Thành nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

trao-ao-am-mua-dong-7-12.jpg

Tin Liên Quan

Công ty Cổ phần Golden City ủng hộ 500 triệu chương trình Tết vì người nghèo - Xuân Giáp Thìn 2024
22 1-2024

Công ty Cổ phần Golden City ủng hộ 500 triệu chương trình Tết vì người nghèo - Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 21/01/2024, tại Chương trình Tết vì người nghèo - Xuân Giáp Thìn năm 2024 do Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức, Công ty cổ phần Golden City đã trao ủng hộ Quỹ “Tết vì người nghèo” với số tiền 500 triệu đồng

chi tiết
Trao tặng 1.000 áo ấm cho trẻ em vùng cao miền Tây xứ Nghệ
12 12-2023

Trao tặng 1.000 áo ấm cho trẻ em vùng cao miền Tây xứ Nghệ

Ngày 11/12, Công ty Golden City phối hợp với CLB Báo chí Nghệ An (Rclub Nghệ An) tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” tại hai trường tiểu học Châu Tiến và Châu Bính, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An.

chi tiết
Golden City – tích cực đóng góp qũy “Tết vì người nghèo” ở nhiều địa phương
17 3-2022

Golden City – tích cực đóng góp qũy “Tết vì người nghèo” ở nhiều địa phương

  Đến cuối năm 2021, đầu năm 2022, Golden City cũng đã trao tặng gần 3 tỷ đồng cho Qũy “Tết vì người nghèo” thông qua UB MTTQ của nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể, Công ty CP Golden City đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Qũy “Tết vì người nghèo” ở Nghệ An, 1 tỷ đồng cho quỹ “Tết vì người ngèo” ở Lâm Đồng…

chi tiết