Lĩnh vực hoạt động

Tổng quan dự án

Dự án Khu dân cư tại xã Nghi Phú (Golden City 5) là dự án Khu dân cư kiểu mẫu, được thiết kế hiện đại, cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, bên cạnh có nhiều tiện ích gồm các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, UBND xã, chợ, công viên cây xanh... mang lại môi trường cảnh quan trong lành, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi, giải trí của Khu dân cư.

Với tổng diện tích là 38.330,64 m2, dự án là tổ hợp các khu dịch vụ (khách sạn), nhà liền kề, cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh  như đường giao thông, cấp thoát nước, hệ thống điện, công viên cây xanh...

Đây là tác phẩm kết hợp giữa Công ty CP tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng Nhà Việt cùng chủ đầu tư bất động sản tại Nghệ An là Công ty CP Golden City. Golden City 5 mang thiết kế hoàn hảo và thân thiện tới từng chi tiết, đảm bảo cuộc sống chất lượng hoàn hảo, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình mong muốn định cư và phát triển lâu dài.

Golden City 5

Quy mô dự án

Quy mô thực hiện dự án: 38.330,64 m2 bao gồm:
+ Đất nhà liền kề: 23.672,71 m2
+ Đất khách sạn : 1.767,53 m2
+ Đất công viên cây xanh - công viên : 1.367,80 m2 
+ Đất giao thông: 11.237,48 m2
+ Đất nhà văn hóa:258,12 m2

Quy mô dự án

Vị trí dự án

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của thành phố Vinh, nằm ngay trên trục đường Lê Nin, có kết nối giao thông thuận lợi, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn, cư dân có thể dàng di chuyển đến các trung tâm văn hóa - kinh tế như: Quảng trường, siêu thị, sân bay Quốc tế Vinh...chỉ mất vài phút. Đặc biệt, Khu dân cư Golden City 5 có khoảng cách gần với các công trình công cộng như: Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An, trường tiểu học Nghi Phú, UBND xã Nghi Phú, đơn vị bộ đội H83... tạo sự tiện nghi, chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho các cư dân sinh sống tại đây.

Phía Bắc giáp: Đơn vị Bộ đội H83
Phía Đông: Dân cư 13, xã Nghi Phú
Phía Nam: Đường Hồ Tông Thốc
Phía Tây: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Tiện ích

Có vị trí thuận lợi, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn trong thành phố, cùng các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, UBND xã... dự án Khu dân cư  tại xã Nghi Phú sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống đầy đủ tiện ích và đảm bảo an ninh. Đặc biệt, Golden City 5 là dự án khu dân cư hiện đại văn minh được tổ chức xây dựng đồng bộ với các khu nhà ở liền kề, cây xanh và các công trình hạ tầng công cộng khác mang lại môi trường cảnh quan trong lành, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi, giải trí của toàn khu dân cư.

Dự án khác

Dự án Golden City 6A
Dự án

Dự án Golden City 6A