Xây dựng

Những bóng hồng trên sân cỏ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Bước vào sân cỏ ai cũng thể hiện sự quyết tâm mang chiến thắng về với đội nhà, để ngày Quốc tế Phụ nữ thêm ý nghĩa.

Ngày 8/3, giải bóng đá Tứ Hùng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đã được diễn ra tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An với 4 đội bóng: Liên quân báo Đời sống & Pháp luật - An ninh Tiền tệ; Golden City 1; Golden City 2; Công ty 24h online.


Các đội bóng tham gia giải đấu

Những gương mặt lo lắng trước trận đấu.

Ông Lê Văn Giáp, Trưởng ban Tổ chức cho hay, đây là giải đấu nhằm thắt chặt tình đoàn kết của các đội bóng, tạo nên sân chơi bổ ích, giúp mọi người giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết. Đặc biệt là động viên các chị em nhân ngày truyền thống Quốc tế Phụ nữ.

Trước khi bắt đầu giải đấu, các chị em ở 4 đội đã thể hiện tinh thần quyết thắng, không những để mang vinh quang về cho đội nhà mà còn muốn ngày Quốc tế Phụ nữ thêm phần ý nghĩa.

Mặc dù có những người hằng ngày nhẹ nhàng trong trang phục công sở, nhưng khi bước vào trận thì đã cố gắng tranh cướp bóng, tạo nên nhiều tình huống vô cùng quyết liệt. Những pha đảo người, đi bóng dũng mãnh của các chị em “bóng hồng” đã thu hút tất cả ánh mắt của mọi người, đặc biệt là nam giới.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo trước trận đấu và công tác tổ chức chuyên nghiệp nên giải đấu có chất lượng khá cao. Đặc biệt, các đội khá đồng đều về cầu thủ nên đã tạo nên những trận đấu hào hứng và vô cùng sôi nổi. Mặc dù có đội thắng đội thua, nhưng giải đấu đã mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người, giúp các chị em có thêm động lực để tiếp tục bước vào công việc sắp tới.

Kết quả chung cuộc: Đội bóng Công ty 24h online vô địch, đội Golden Cty2 đạt giải nhì; đội bóng liên quân báo Đời sống & Pháp luật - An ninh Tiền tệ giành giải B; đội Golden City1 đạt giải Tư - phong cách.

Sau đây là một số hình ảnh trong giải đấu Tứ Hùng:


Nhiều pha tranh cướp bóng quyết liệt, không nhân nhượng...


Các cầu thủ thi đấu rất quyết liệt


Những pha đi bóng rất chuyên nghiệp.


Thoáng buồn khi đội nhà thua trận


hồi hộp... 

CĐV tham gia cổ vũ 


Rất nhiều PV nữ có mặt trên sân cỏ để theo dõi, đưa tin

Xem lại những khoảnh khắc... 

Tin khác