Xây dựng

Công ty CP Golden City tổ chức lễ chào cờ đầu năm và khai xuân Mậu Tuất

Sáng nay, ngày 21.02.2018, Công ty CP Golden City tổ chức lễ chào cờ đầu năm và khai xuân năm Mậu Tuất với niềm tin hoàn thành xuất sắc thắng lợi nhiệm vụ năm 2018.


CBNV Công ty CP Golden City thực hiện nghi thức chào cờ đầu năm

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Ban lãnh đạo Công ty CP Golden City đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CBNV và gia đình một năm mới nhiều may mắn với những điều tốt đẹp nhất.


Ông Hồ Văn Giang - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Hồ Văn Giang - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty đặc biệt biểu dương tinh thần đoàn kết và hết lòng vì công việc của toàn thể cán bộ nhân viên đã góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 đồng thời mong muốn anh em trong công ty tiếp tục cùng nhau chung tay phát huy cao độ tinh thần đoàn kết nhất chí một lòng, chủ động trong mọi công việc để phấn đấu hoàn thành mục tiêu đặt ra trong năm 2018.

Sau bài phát biểu, ông Hồ Văn Giang cùng toàn thể CBNV nâng ly cùng chúc mừng năm mới, cổ động tinh thần, khơi dậy ý chí phấn đấu và tinh thần làm việc của nhân viên trong ngày đầu năm mới.


Ban lãnh  đạo Công ty cùng giám đốc các Công ty thành viên nâng ly chúc mừng năm mới

Hòa cùng không khí náo nức ấy, các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty đã “phát lộc” – mừng tuổi – cho toàn thể CBNV. Đây là một trong những hoạt động truyền thống của Tổng công ty, thể hiện sự quan tâm, gần gũi của lãnh đạo với CBNV dưới mái nhà chung Golden City.
Ban lãnh đạo Công ty mừng tuổi CBNV với những lời chúc đầu xuân đầy ý nghĩa …

 

Tin khác