Tin Tức

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho mẹ liệt sỹ!

Tham gia buổi lễ, về phía công ty CP Golden City có ông Đặng Xuân Tài - Giám đốc Nhân sự và Quản trị. Cùng với đại diện của Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An và các cán bộ địa phương huyện Diễn Châu.

Đại diện Công ty CP Golden City và Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ trao tặng 50 triệu cho mẹ liệt sỹ Trần Thị Luyến

Được biết, Mẹ Trần Thị Luyến, sinh năm 1933, có 5 người con, trong đó con trai đầu là liệt sỹ Cao Văn Duật (sinh năm 1954) hy sinh năm 1975 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Gia đình mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện mẹ đang sống một mình trong ngôi nhà 25m2 được xây dựng từ năm 1980 đã xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo cho việc sinh hoạt, đặc biệt là trong mùa mưa bão đang sắp cận kệ.

Các đại biểu của đoàn khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho mẹ Luyến

Số tiền 50 triệu đồng do Công ty CP Golden City ủng hộ, phần nào giúp mẹ Luyến xây dựng nhà mới khang trang hơn.
Hơn 4 năm, kể từ ngày thành lập Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh nghệ an, ngôi nhà của mẹ Trần Thị Luyến là ngôi nhà thứ 265 được hỗ trợ.
Đây là hoạt động thiết thực của Công ty CP Golden City nhằm hưởng ứng phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công với cách mạng và các gia đình chính sách.

                                                                                                                                                                    Truyền thông Golden City

Tin khác