Tin Tức

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Tỉnh Nghệ An trao bằng Vinh danh tấm lòng vàng cho Lãnh đạo Công ty Cổ phần Golden City.

 

 

 

Chiều ngày 13/8/2018, Ông Hồ Văn Giang – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc đã có chuyến thăm và làm việc với Hội Hỗ trợ gia đình thương binh liệt sỹ.

Tại buổi làm việc, ông Hồ Đức Thành – Chủ tịch Hội đã thực hiện báo cáo khái quát quá trình thành lập, tôn chỉ và nguyên tắc hoạt động của Hội. Đồng thời, nêu lên những kết quả chủ yếu của Hội trong suốt thời gian hoạt động hơn 4 năm qua.

Thay mặt cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ. Ông Hồ Đức Thành cũng nêu lên nguyện vọng và mong muốn các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ nhiều hơn, nhanh hơn để hỗ trợ tìm kiếm thông tin về liệt sỹ, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ đặc biệt khó khăn vì hầu hết thân nhân liệt sỹ, BMVNAH tuổi cao, sức yếu.

Tại buổi làm việc, Ông Hồ Văn Giang thay mặt cho Tập thể CBNV Golden City đã có những chia sẽ và ý kiến. Thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, giúp đỡ và hỗ trợ những gia đình liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên của Công ty CP Golden City. Và với chương trình tham gia hỗ trợ Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ của Golden City từ 2018 cho đến năm 2023 với tổng kinh phí 1 tỷ đồng được phân bổ trong suốt 5 năm. 

Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ trao Bằng vinh danh tấm lòng vàng cho Ông Hồ Văn Giang – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Golden City.

Cũng tại buổi làm việc, với sự tham gia tích cực và những đóng góp to lớn đến từ Công ty Cổ phần Golden City. Ông Hồ Đức Thành đã trao bằng Vinh danh tấm lòng vàng cho ông Hồ Văn Giang – Chủ tịch HĐQT kiêmTổng Giám đốc.

Thay mặt cho Hội hỗ trợ các gia đình liệt sỹ, ông Hồ Đức Thành chúc cho Lãnh đạo và CBNV Công ty Cổ phần Golden City sức khỏe, công ty ngày càng phát triển góp phần nhiều hơn vào các công tác dân sinh xã hội./.

Tin khác