Tin Tức

Golden City ủng hộ hơn 700 triệu đồng, mang Tết ấm đến với người nghèo tại Nghệ An

Nghệ An đặc biệt quan tâm tới công tác xóa đói giảm nghèo, song đến nay, tỉnh vẫn còn rất nhiều hộ nghèo, trong đó có nhiều hoàn cảnh khó khăn, rất cần sự chung tay giúp đỡ của xã hội. Với số tiền ủng hộ hơn 700 triệu đồng, Golden City mong muốn góp phần cùng tỉnh Nghệ An giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần cho bà con nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Golden City chung ta mang Tết ấm đến với người nghèo

Trong hơn 12 năm xây dựng và phát triển, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội luôn là yếu tố gắn kết chặt chẽ song hành với hoạt động kinh doanh của Golden City. Ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo” tại Nghệ An nói riêng và các hoạt động thiện nguyện khác của Golden City trên toàn quốc nói chung là tấm lòng sẻ chia và trách nhiệm xã hội của CBNV Golden City. Qua mỗi hành động thiết thực và có ý nghĩa vì cộng đồng, Golden City hy vọng tình yêu thương, sự sẻ chia sẽ tiếp tục không ngừng nhân rộng, từ đó đóng góp vào sự phát triển bền vững của kinh tế, an sinh xã hội đất nước.

Phát huy truyền thống, tinh thần nhân văn, trong những năm qua, Golden City đã triển khai nhiều chương trình, trực tiếp tham gia các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em nghèo, người già neo đơn, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương, đặc biệt là các huyện vùng sâu, vùng xa, chương trình "Áo ấm mùa đông", đưa hàng nghìn chiếc áo đến với các em nhỏ... với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng;  Ngoài các hoạt động từ thiện, Công ty cũng dành sự quan tâm, đầu tư cho các dự án, chương trình xã hội như xây nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng, ủng hộ Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An.

Tin khác