Tin Tức

Golden City trao tiền xây nhà cho gia đình có công tại xã Thanh Mỹ - huyện Thanh Chương

Ngày 17/8, Công ty Cổ phần Golden City phối hợp với Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An trao số tiền 50 triệu xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Văn Quế, (sn 1938) tại xóm 5, xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương. Là anh trai cả trong gia đình có 4 anh em, bố mẹ mất từ lúc ông Quế mới được 14 tuổi, một mình ông chăm lo, nuôi dưỡng cho 3 người em trai, cũng là 3 người chiến sỹ đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước: Phạm Văn Trương, Phạm Văn Trường và Phạm Văn Đường.

Tham dự buổi lễ trao tiền xây nhà có ông Hồ Đức Thành, Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An; ông Đặng Văn Lập, Trưởng phòng Lao động - Thương binh & Xã hội huyện Thanh Chương; ông Đặng Xuân Tài, đại diện công ty CP Golden City cùng các lãnh đạo xã Thanh Mỹ.

Các đại biểu trao số tiền hỗ trợ xây căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Quế

Bản thân ông Quế ốm đau, bệnh tật, phải cưa bỏ đôi chân hơn 10 năm nay, tất cả mọi việc nhờ vào bà Phạm Thị Cúc (vợ ông Quế).  Với việc hỗ trợ 50 triệu đồng của Công ty Cổ phần Golden City phần nào giúp gia đình ông có ngôi nhà mới khang trang hơn.

Ông Hồ Đức Thành, Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh trong buổi lễ trao quà

Ông Hồ Đức Thành, Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An rất hoan nghênh hoạt động của công ty CP Golden City. Ông Thành cho biết: “Tôi luôn biết ơn đến những người đã có công với cách mạng để mang lại tự do, độc lập cho chúng ta. Ông Quế lại là một trường hợp vô cùng hiếm khi vợ chồng ông nuôi dưỡng ba người con liệt sỹ trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Với sự hỗ trợ này, mong rằng sắp tới gia đình ông Quế sẽ có ngôi nhà mới để ổn định cuộc sống”.“Món quà mà Công ty CP Golden City là sự động viên, an ủi lớn lao đến với gia đình ông Phạm Văn Quế. 

Hi vọng với số tiền hỗ trợ này sẽ giúp gia đình ông Quế có cuộc sống ổn định hơn


Những năm qua, bên cạnh hoạt động mở rộng kinh doanh, Công ty CP Golden City đã phát huy tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, tham gia ủng hộ, giúp đỡ cho nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

 

Tin khác