Tin Tức

Golden City trao tặng hơn 1.000 áo ấm tặng học sinh Kỳ Sơn giữa ngày giá rét, nước đóng băng

Những ngày cuối năm, nhiệt độ xuống thấp vào ban đêm đã khiến nhiều nơi ở huyện miền núi vùng biên huyện Kỳ Sơn, Nghệ An xuất hiện tình trạng băng giá, rét đậm rét hại. Giữa cái giá lạnh, nhiều học sinh ở huyện này vẫn không có đủ quần áo ấm. Thấu hiểu được điều đó, Công ty CP Golden City đã phối hợp với Hội liên quân báo chí tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông” để trao tặng 1.000 chiếc áo cho các học sinh tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn tỉnh Nghệ An. Đây là chương trình thường niên của công ty phối hợp với Liên quân báo chí Nghệ An tổ chức và đã thực hiện được 4 năm. 

Hơn 1.000 chiếc áo ấm được đến tay với các em học sinh

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Xuân Tài, đại diện cho Công ty Cổ phần Golden City chia sẽ: “Chương trình không chỉ trao áo ấm mà còn trao tình thương, trao niềm tin chia sẻ khó khăn cho các em học sinh nơi đây nhằm góp phần giúp các em học tập tốt và vươn lên trong cuộc sống”.

Đại diện Golden City trao áo ấm đến tận tay các em học sinh

       Xã Mỹ Lý là nơi sinh sống tập trung của nhiều đồng bào dân tộc. Ở địa phương này, đường đi lại khó khăn, khí hậu khắc nghiệt, đồng bào còn nhiều hủ tục, sản xuất theo phong tục lạc hậu nên cuộc sống còn nhiều vất vả, việc lo cho các em ngày cơm 3 bữa tới trường đã khó chứ chưa nói đến đồ ấm để mặc. Món quà mà Golden City mang lại cho các em học sinh rất ý nghĩa và thiết thực

Niềm hạnh phúc của các em nhỏ khi có áo ấm mới

                                                                                                                                                           Truyền thông Golden City

Tin khác