Tin Tức

Golden City trao 200 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Trong các buổi lễ trao tặng, về phía Công ty Cổ phần Golden City có ông Đặng Xuân Tài - GĐ Nhân sự và Quản trị. Về phía Hội hỗ trợ Gia đình Liệt sỹ tỉnh Nghệ An có ông Hồ Đức Thành - Chủ tịch Hội, cùng với lãnh đạo và cán bộ các địa phương.

Cụ thể, vào ngày 20/9, Công ty CP Golden City đã  trao món quà 50 triệu đồng đến gia đình ông Lô Văn Toàn - Con liệt sỹ Lô Căm Khuê ở bản Lạ, xã Lượng Minh, huyện Tương Dương và 50 triệu đồng đến gia đình con liệt sỹ Lương Đình Chựt - ông Lương Văn Bình, tại bản Hoa Lý, xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn.

Trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lô Văn Toàn - Tương Dương

Trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lương Văn Bình - Kỳ Sơn

Sau đó 1 tuần, Công ty CP Golden City lại trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho 2 gia đình, bà Nguyễn Thị Lan nhận 50 triệu đồng, bà Lan con liệt sỹ Nguyễn Đăng Tám, trú tại thôn Hưng Tân, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu. 50 triệu đồng còn lại được trao cho ông Cao Xuân Đản,con liệt sỹ Cao Khắc Rạng ở xóm Trung Yên, xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu

Trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Lan - Quỳnh Lưu

Trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình ông Cao Xuân Đàn - Diễn Châu

Cả 4 gia đình lần này đều thuộc vào diện rất khó khăn, nhà cửa chông chênh, tạm bợ. Món quà 50 triệu đồng là hành động thiết thực, giúp cho những gia đình khó khăn có được ngôi nhà ấm cúng hơn, khang trang hơn, để từ đó có thể "an cư, lạc nghiệp".

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Golden City, điều này thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những gia đình chính sách, những người con của quê hương xứ Nghệ nói riêng đã hy sinh thân mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc; khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang, chung tay chăm sóc các gia đình chính sách, người có công; đồng thời động viên tinh thần các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương giàu mạnh, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Truyền thông Golden City!

Tin khác