Tin Tức

Golden City trao 1.200 chiếc áo ấm đến với trẻ em vùng cao Nghệ An

           Hôm qua, ngày 18/12, Công ty CP Golden City phối hợp với Liên quân Báo chí Nghệ An trao gần 1.200 chiếc áo ấm trị giá 200 triệu đồng đến với trẻ em tại 3 xã: Nhôn Mai, Tam Thái và Yên Tĩnh thuộc huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.

Chương trình "Áo ấm mùa đông" năm 2020 được thực hiện tại trường Tiểu học Yên Tĩnh - Tương Dương

            Tham dự chương trình có đại diện của Công ty CP Golden City, Liên quân Báo chí Nghệ An, lãnh đạo huyện Tương Dương, lãnh đạo xã và hàng trăm em học sinh, giáo viên, phụ huynh khu vực xã Yên Tĩnh, huyện Tương Dương.

          Bà Đinh Thị Ngọc An - GĐ Nhân sự và Quản trị, Công ty CP Golden City cho biết: "Đây là lần thứ 5, Công ty đồng hành cùng với Liên quân báo chí Nghệ An tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên "Áo ấm mùa đông", món quà tuy không cao về giá trị vật chất nhưng trong đó chứa chan tình yêu thương, sẽ chia của toàn thể CBNV Công ty, với hi vọng các em sẽ có một mùa đông thật ấm áp và học tập tốt hơn nữa".

Bà Đinh Thị Ngọc An - Đại diện Công ty CP Golden City trao áo cho các em nhỏ.

Hạnh phúc của các em nhỏ khi nhận được áo ấm

Đây là năm thứ 5, Golden City thực hiện chương trình Áo ấm mùa đông để giúp đỡ các em học sinh vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh Nghệ An.

         Chương trình “Áo ấm mùa đông” là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa của Công ty CP Golden City. Thông qua chương trình, Golden City mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp đỡ các em thiếu niên, nhi đồng vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có được mùa đông ấm áp. Qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục CBNV Công ty phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”... đối với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới và hải đảo./

 

Tin khác