Tin Tức

Golden City trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ ở Quỳ Châu và Kỳ Sơn

           Kỳ Sơn là 1 huyện miền núi khó khăn của tỉnh Nghệ An. Năm 2019 vừa qua, Công ty CP Golden City cũng đã trao 50 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa cho 1 gia đình thân nhân liệt sỹ ở địa phương này.

           Dịp này, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An cũng trao 50 triệu đồng cho bà Kha Thị Vay (sinh năm 1969), con liệt sỹ Lương Văn Mây ở bản Noọng Dẻ, xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn.

Tham gia đợt trao quà lần này, về phía đại diện của Công ty CP Golden City có ông Mai Đức Thịnh - Phó GĐ Nhân sự và Quản trị. Về phía Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An có ông Hồ Đức Thành - Chủ tịch Hội. Cùng với đó là các lãnh đạo, cán bộ huyện và chính quyền địa phương.

Đại diện của Công ty CP Golden City và Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An trao quà cho bà Kha Thị Vay ở Kỳ Sơn

          Tại huyện Quỳ Châu, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An trao số tiền 50 triệu đồng cho bà Lò Thị Dương (sinh năm 1910), là mẹ của liệt sỹ Lò Văn Thanh ở bản Tà Sỏi, xã Châu Hạnh. 

Đoàn trao 50 triệu đồng cho mẹ Lò Thị Dương ở Qùy Châu.

        Trong 3 năm đồng hành cùng Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An, Công ty CP Golden City đã hỗ trợ hơn 500 triệu đồng để xây dựng 10 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

          Đây là nghĩa cử cao đẹp,  món quà ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẽ, nghĩa tình của Công ty CP Golden City đối với những người có công với đất nước, qua đó góp phần tạo điệu kiện để những gia đình, thân nhân liệt sỹ cùng vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống./

Tin khác