Tin Tức

Golden City tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sỡ hữu căn hộ chung cư Golden City 6A

        Theo ông Bùi Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Golden City cho biết :"sổ đỏ là căn cứ pháp lý chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của các cư dân đối với tài sản bất động sản, giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch với chủ đầu tư. Dự án Golden City 6A là một trong những dự án nổi bật của Golden City, được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng và hoàn chỉnh pháp lý trước khi đưa ra thị trường. Hơn nữa, dự án còn thu hút khách hàng bởi mức giá cạnh tranh và thanh toán linh hoạt".

Ông Bùi Minh Tuấn - Phó TGĐ Công ty cổ phần Golen City và cán bộ của UBND TP Vinh trao giấy chúng nhận quyền sở hữu căn hộ cho cư dân Golden City 6A

Trong thời điểm hiện tại, rất nhiều khu chung cư trên địa bàn thành phố Vinh đã đưa vào sử dụng từ nhiều năm, nhưng đến nay người dân vẫn chưa được cấp quyền sở hữu căn hộ thì đây được xem là điểm đặc biệt khiến hàng trăm hộ dân tại chung cư Golden City 6A rất phấn khởi.

Cán bộ Công ty Cổ phần Golden City hướng dẫn người dân làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ chung cư

Việc bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu cho khách hàng không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của chủ đầu tư, minh bạch trong pháp lý mà còn giúp khách hàng tin tưởng vì đã lựa chọn dự án làm nơi đầu tư và an cư.

Niềm vui của các cư dân khi được cấp giấy chứng nhận quyền sở hứu căn hộ

Trong thời gian tới, Golden City sẽ mang đến cho thị trường bất động sản những sản phẩm chất lượng, cạnh tranh hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và các hộ dân. Sau lễ bàn giao cho những khách hàng đầu tiên, dự kiến các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ tại dự án Golden City 6A sẽ tiếp tục được Golden City triển khai trong thời gian tới.

                                                                                                                                    Truyền thông Golden City!

Tin khác