Tin Tức

Golden City 6A trao sổ đỏ cho những cư dân đầu tiên

        Các cư dân nhận sổ đỏ đợt đầu tiên này chính là chủ nhân của những căn hộ tòa C và đã nhận bàn giao nhà trong năm 2018. Chỉ một thời gian ngắn sau khi hoàn thiện các nghĩa vụ về tài chính, cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý, các cư dân Golden City 6A đã có trong tay giấy tờ pháp lý quan trọng nhất.

 

Chung cư Golden City 6A

         Bên cạnh việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ tiện ích đi kèm, việc chủ đầu tư Golden City 6A ưu tiên nhanh chóng hoàn thiện thủ tục cấp sổ đỏ cho cư dân được khách hàng và dư luận đánh giá cao.

        Ngay khi bắt tay tiếp nhận những hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà đầu tiên, công ty Cổ phần Golden City đã xác định đây là khâu quan trọng, đáp ứng nhu cầu thiết thực, mang lại quyền lợi chính đáng và ổn định đời sống cho cư dân. Việc này cũng khẳng định chủ đầu tư luôn hoàn thành tốt nghĩa vụ tài chính với nhà nước.

CBNV của Công ty hướng dẫn người dân làm thủ tục nhận sổ đỏ

         Tại TP Vinh và các thành phố lớn trong cả nước, sổ đỏ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Ở rất nhiều khu đô thị mới hay tại các khu chung cư cao cấp, tình trạng người dân "đỏ mắt" chờ sổ đỏ vẫn phổ biến, chính vì vậy, việc cấp sỏ đỏ cho các cư dân tại Golden City 6A trong một thời gian ngắn đã tạo niềm tin của công ty trong suy nghĩ của khách hàng cũng như vị trí trong lĩnh vực bất động sản của Golden City ở khu vực hay trên cả nước.

          Ngay sau đợt cấp sổ đỏ đầu tiên này, công ty sẽ cùng với các cơ quan chức năng tổ chức rút kinh nghiệm, hoàn thiện quy trình cấp sổ đỏ, để các đợt cấp tiếp theo sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn cho cư dân.

Niềm vui của các cư dân Golden City 6A khi nhận được sổ đỏ

Chỉ sau ba năm khởi công xây dựng, khu chung cư Golden City 6A là một hình mẫu nổi bật với quy hoạch và phát triển hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và kiến trúc thượng tầng hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Cư dân  Golden City 6A không chỉ sở hữu những căn hộ có thiết kế hiện đại, tiện nghi trong một không gian xanh thoáng mát, mà còn được tận hưởng môi trường sống văn minh, thân thiện trong một cộng đồng nhân văn.

                                                                                                                                                                   Truyền thông Golden City.

Tin khác