Tin Tức

Công ty CP Golden City trao 100 triệu đồng cho Quỹ học đường Nguyễn Văn Trỗi

  Tham gia hoạt động này, về phía Công ty CP Golden City có ông Đặng Xuân Tài – GĐ Nhân sự và Quản trị. Về phía báo Kinh doanh và Pháp luật có ông Lê Đình Hải – Trưởng đại diện báo KD và PL khu vực phía Nam.

Đại diện nhà trường tặng hoa cho các nhà tài trợ

     Quỹ học đường Nguyễn Văn Trỗi được thành lập năm 2015 trực thuộc báo Kinh doanh và Pháp luật, do chị Phan Thị Quyên (vợ anh hùng liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi) làm chủ tịch quỹ. Qua 3 năm hoạt động, quỹ đã phối hợp với các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trao 155 suất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi thuộc Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.

     Năm 2018, công ty CP Golden City lần đầu tiên đồng hành cùng quỹ học đường Nguyễn Văn Trỗi với số tiền tài trợ là 100 triệu đồng. Trong đợt này, học bổng được trao cho 50 em học sinh nghèo có thành tích xuất sắc học học tập tại 2 trường là Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi ở quận 4 TP Hồ Chí Minh và tại thị trấn Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam (mỗi trường 25 suất).

Ông Đặng Xuân Tài trao học bổng cho các em trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

  Tại buổi lễ, ông Đặng Xuân Tài cho biết: “Ngày nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được bắt đầu, từ khắp mọi miền đất nước cũng bắt đầu xuất hiện hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ. Những năm qua, bên cạnh những hoạt động kinh doanh của công ty, Golden City đã thực hiện nhiều chương trình có ý nghĩa nhằm giúp đỡ những trẻ em nghèo vượt khó”.

Ông Đặng Xuân Tài – Đại diện của nhà tài trợ phát biểu trong buổi lễ

     Đại diện Công ty CP Golden City cũng chia sẻ thêm: “Hôm nay đây, công ty Cổ phần Golden City rất vinh dự khi có mặt tại đây và tài trợ 100 triệu đồng cho quỹ học đường Nguyễn Văn Trỗi để trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi. Bên cạnh giá trị vật chất, chúng tôi hi vọng những suất học bổng này sẽ tiếp sức cho các em có điều kiện đến trường, cũng như động viên tinh thần phấn đấu, vững tin trong học tập và rèn luyện, từ đó giúp các em định hướng đến con đường tương lai trọn vẹn”.

     Cuối bài phát biểu, Đại diện của Golden City cũng gửi lời chúc sức khỏe đến ban lãnh đạo và gửi gắm nhiều lời động viên ý nghĩa đến các em học sinh.

     Trong suốt những năm qua, bên cạnh khát vọng đưa thương hiệu Golden City phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Bất động sản. Công ty CP Golden City đã thực hiện rất nhiều các hoạt động vì cộng đồng tại các địa phương cũng như trong cả nước. Giá trị vật chất của các món quà có thể là không quá lớn. Tuy nhiên, những món quà này mang giá trị lớn về mặt tinh thần, bởi đó là ý nghĩa của sự sẻ chia, chung tay giúp đỡ cổ vũ, động viên các hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./

                                                                                                                                              Công ty Cổ phần Golden City.

Tin khác