Tin Tức

CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

     Trong không khí hân hoan chào đón ngày 30/4 - dấu mốc kết thúc thắng lợi hoàn toàn cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại của quân và dân ta, tạo nên bước ngoặt lịch sử dân tộc, mở ra kỷ nguyên mới - kỷ nguyên độc lập, thống nhất. Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, là chiến thắng của nội lực Việt Nam, của truyền thống văn hóa dân tộc, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ, giúp đỡ của bạn bè thế giới. 

     Cũng trong không khí hân hoan ấy, chúng ta vui mừng chào đón ngày Quốc tế Lao Động 01/05 - ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động. Ngày Quốc tế Lao động chính là ngày đại diện cho tình hữu nghị đoàn kết giữa giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới, cùng đấu tranh cho thắng lợi của hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

      Công ty CP Golden City thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 01/05 năm 2020 bắt đầu từ thứ 5, ngày 30/04/2020 đến hết ngày 03/05/2020. Sau thời gian nghỉ lễ trên, Công ty chúng tôi sẽ hoạt động trở lại bình thường. Nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2020) và kỷ niệm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 2020), Golden City xin gửi tới quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể CBNV lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất cho sự hợp tác, quan hệ và đồng hành lâu dài.
Chúc Golden City ngày càng phát triển bền vững, thịnh vượng!

                                                                                                                                                             Truyền thông Golden City!

Tin khác