Tin Tức

Ấn tượng đêm gala bế mạc giải bóng đá Golden City mở rộng lần thứ 3

Tham dự đêm gala có ông Hồ Mậu Thanh – Giám đốc Sở VH&TT Nghệ An; ông Trần Minh Ngọc – Phó GĐ Đài PTTH Nghệ An, ông Hồ Văn Giang – Tổng giám đốc Công ty CP Golden City cùng nhiều khách mời khác.

Với những trận đấu hấp dẫn, kịch tích; giải bóng đá Golden City mở rộng lần thứ 3 đã được rất nhiều người ghi nhận. UBND TX Cửa Lò vô địch một cách thuyết phục, khi họ trình làng dàn cầu thủ trẻ có chất lượng chuyên môn cao và tràn đầy khát khao chiến thắng. Sau hơn 2 tuần khởi tranh, đêm bế mạc đã được tổ chức sôi động, đa đạng sắc màu với sự hiện diện của gần 300 khách mời.

Ông Hồ Mậu Thanh – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở VH&TT tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi lễ bế mạc giải bóng đá Golden City mở rộng lần thứ 3


Phát biểu tổng kết giải, ông Hồ Mậu Thanh – Giám đốc Sở VH&TT tỉnh Nghệ An, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: ''Giải đấu năm nay thu hút 16 đội tham gia, trong đó Golden có 2 đội và 14 đội khách mời đến từ các cơ quan sở ban ngành, doanh nghiệp trên địa bàn của tỉnh Nghệ An.

Gần 300 khách mời đến tham dự buổi gala tổng kết giải


Bên cạnh những giải chính, giải phụ năm nay cũng rất hấp dẫn. Giải phong cách được trao cho đội TP Bank; giải thủ môn xuất sắc nhất được trao cho Nguyễn Hiếu thuộc đội Golden City 2; giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trần Xuân Vinh đội UBND TX Cửa Lò; Với đội hình cổ động viên trẻ trung, nhiệt tình và hăng hái, Golden City 1 đã giành giải hội cổ động viên xuất sắc nhất. Dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết mình với 32 trận đấu cùng 160 bàn thắng.

Giải đấu đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích, cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị.

Đội Golden City 2 giành giải ba với phần thưởng là 10 triệu đồng; đội Công an TP Vinh nhận giải nhì với phần thưởng là 15 triệu đồng. Và đội UBND TX Cửa Lò xứng đáng giành chức vô địch với phần thưởng là 20 triệu đồng.

Hình ảnh được ghi lại trong đêm gala:

Ông Đặng Xuân Tài, Giám đốc Nhân sự và Quản trị Golden City trao phần quà lưu niệm cho các đội bóng

Thủ môn Nguyễn Hiếu đội Golden City 2 nhận giải thủ môn xuất sắc nhất.

Cầu thủ Trần Xuân Vinh - UBND Thị xã Cửa Lò nhận giải vua phá lưới mùa giải thứ 3.

Golden City 1 nhận giải Hội cổ động viên xuất sắc nhất.

Giải phong cách thuộc về đội TP Bank.

Giải ba thuộc về đội Golden City 2

Ông Bùi Minh Tuấn - Phó tổng GĐ Công ty CP Golden City trao giải nhì cho đội CA TP Vinh.

Ông Hồ Văn Giang - Tổng giám đốc công ty CP Golden City trao cúp vô địch cho đội UBND TX Cửa Lò.

Màn gala tổng kết giải trở nên ấn tượng hơn nhờ có MC Thành Trung

Truyền thông Golden City

Tin khác