Dịch vụ

Tắm hơi và massage
Yên bình, được trang bị với nội thất trang trọng và các nhà trị liệu dày dặn kinh nghiệm, Oasis Spa của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự thư giãn tận cùng với lấy lại sinh lực với một loạt các phương pháp điều trị.
Phòng tập thể dục được trang bị hiện đại
Phòng tập thể dục 50 mét vuông của chúng tôi với điểm nổi bật được trang bị 1 cách hiện đại mở cửa hàng ngày từ 06:00 đến 22:00 Trái cây tươi có sẵn suốt cả ngày và khách hàng được phục vụ nước ngọt và đồ uống lạnh trong các buổi tập thể dục của họ.Góc Internet - truy cập miễn phí, không giới hạn
Góc internet tốc độ của chúng tôi với quyền truy cập miễn phí , không giới hạn sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè và gia đình của bạn bất cứ lúc nào.
Cửa hàng quà tặng:
Lựa chọn từ rất nhiều món quà lưu niệm đáng yêu của chúng tôi để tặng bạn bè, thành viên gia đình và những người thân yêu.
Các dịch vụ khách sạn khác:
* Dịch vụ vận tải
* Dịch vụ bưu kiện
* Dịch vụ lưu trữ hành lý
* Dịch vụ giặt ủi và dịch vụ giặt khô
* Dịch vụ vé máy bay, tầu hoả
* Các dịch vụ du lịch
Tại Khách sạn Hà Nội Riverside, chúng tôi đặt giá trị cao trên các dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của du khách là những gì chúng tôi đang theo đuổi. Chúng tôi luôn luôn làm cho khách hàng cảm thấy được sự quan trọng và sự quan tâm sâu sắc để thực hiện được mục tiêu của mình một cách tốt nhất.