Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Golden City là một công ty có uy tín hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, khai thác khoáng sản, kinh doanh dịch vụ, thương mại điện tử và truyền hình cáp. Với những dịch vụ của mình, công ty luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tạo dựng uy tín, niềm tin, làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Công ty CP Golden City có tên quốc tế là Golden City Joint stock Company, viết tắt là Golden City.,Jsc, tiền thân là công ty CP Gold Đất Việt, được thành lập từ năm 2007 với mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong ngành Bất động sản.

Với chiến dịch đa ngành, đa nghề, đa dịch vụ theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi, vận hành và phát triển nền kinh tế toàn cầu. Công ty cổ phần Golden City đã nhanh chóng phát huy các thế mạnh và khẳng định vị thế của mình qua nhiều năm.

Cụ thể, năm 2008 đến năm 2009, công ty tập trung  vào lĩnh vực khai thác mỏ, đến năm 2010, công ty chuyển sang kinh doanh bất động sản và lập thêm chi nhánh tại Nghệ An. Năm 2015, công ty chuyển hẳn trụ sở chính về thành phố Vinh (Nghệ An) và mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Golden City đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực Bất động sản, khai thác và chế biến khoáng sản, kinh doanh dịch vụ đĩa ốc, thương mại điện tử và truyền hình cáp với  8 công ty thành viên và đội ngũ cán bộ, nhân viên đông đảo. Bằng sự nỗ lực không ngừng, Golden đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín tại Nghệ An về Bất động sản và dự án chung cư cao cấp. Các công trình, dự án do công ty cổ phần Golden City thực hiện luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.

Năm 2016, khách hàng đã thấy được một công ty cổ phần Golden City có vị thế hoàn toàn khác so với những ngày đầu thành lập. Từ một công ty nhỏ hoạt động tại thị trường Hà Nội, Golden City đã dần vươn ra những thị trường tiềm năng khác.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Gía cả hợp lý”, Golden City luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ quý khách hàng, quý đối tác. Công ty luôn tin tưởng rằng, bằng sự quyết tâm và sự nhiệt huyết của toàn bộ cán bộ, nhân viên sẽ mang lại những sản phẩm và dịch tốt nhất, đám ứng được nhu cầu và niềm tin của khách hàng.

(Một số ảnh và các lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm của công ty)


Mỏ đá núi Dựng (xã Hưng Yên Nam, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An)


Dự án khu trung tâm thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp phường Quán Bàu


Nhiều dự án, công trình được thi công


Đối tác tặng hoa nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập công ty


Thương mại điện tử ChoVinh.com


Các chương từ thiện giúp đỡ cho trẻ em nghèo vùng cao do CBNV công ty tổ chức

Video giới thiệu về các lĩnh vực chính của công ty:

Lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh bất động sản:

Bất động sản là một trong những lĩnh vực chủ đạo của Công ty Cổ phần Golden City. Với bộ máy lãnh đạo và sự nỗ lực, sáng tạo trong lao động, đam mê trong công việc của đội ngũ nhân viên có trình độ cao, Golden City dễ dàng nắm bắt nhu cầu thị trường để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 


Dự án khu đô thị Golden City 1 tại phường Hà Huy Tập, TP.Vinh

Năm 2010, sàn giao dịch Bất động sản Golden City đã chính thức được đầu tư và đi vào hoạt động, sẵn sàng liên kết và hợp tác với các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước tham gia vào thị trường bất động sản tại Việt Nam. Với nhiều dịch vụ của mình, sàn giao dịch bất động sản đã và đang mang đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu. Đến thời điểm hiện tại công ty đã hoàn thành 13 dự án khu đô thị, khu dân cư trong địa bàn thành phố Vinh.

Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản: 

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, có đạo đức nghề nghiệp, Golden City sẽ giúp khách hàng mua được căn nhà phù hợp với giá tốt nhất và tư vấn các thủ tục cần thiết trong quá trình giao dịch mua bán.


Chuyên viên kinh doanh công ty tư vấn, giới thiệu cho khách hàng

Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ môi giới tại Sàn giao dịch bất động sản Golden City, tất cả các bất động sản giao dịch đều được kiểm chứng về tính pháp lý, kiểm tra vị trí quy hoạch và được đánh giá trung thực về tính thanh khoản của bất động sản đầu tư.

Dịch vụ quản lý bất động sản:


Dự án khu trung tâm thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp phường  Quán Bàu

Là một dịch vụ nhằm đầu tư và khai thác Bất động sản của Chủ đầu tư một cách hiệu quả nhất. Golden City cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản từ nghiên cứu đầu tư, tư vấn thiết kế, kế hoạch tiếp thị đến việc vận hành điện, nước, bảo trì, bảo dưỡng toà nhà, giao dịch với khách hàng thuê, tiếp thị cho khách mới thuê để toà nhà hoạt động tốt.

Kinh doanh thương mại điện tử

Ngoài tập trung vào lĩnh vực bất động sản, công ty Golden City còn “bước chân” sang lĩnh vực thương mại điện tử qua sàn giao dịch thương mại điện tử “chovinh.com”. Đây là một trong những sàn giao dịch lớn nhất Nghệ An, là địa chỉ tin cậy của những khách hàng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu giao dịch thương mại điện tử trên tất cả các lĩnh vực. Trung bình mỗi ngày có tới 20 nghìn lượt truy cập, 150 tin VIP (hiển thị ở giao diện chính) được đăng lên, khoảng 8-10 giây có một tin rao vặt miễn phí mới đăng lên.


Giao diện trang chủ ChoVinh.com

Diễn đàn là cầu nối người bán và người mua không chỉ trong tỉnh mà còn kết nối với các tỉnh thành trên cả nước và một số nước châu Á. Trên diễn đàn còn tạo các box như: hội từ thiện, hội phượt, hội thể thao… là nơi những người cùng  chung sở thích, thú vui gặp gỡ giao lưu.

Kinh doanh truyền hình cáp:

Song song với các lĩnh vực khác, công ty Golden City cũng tiến hành đầu tư sang lĩnh vực truyền hình cáp. Đây là một trong những thương hiệu quen thuộc và uy tín với đông đảo khán giả tại Nghệ An. Cung cấp các dịch vụ truy cập Internet, lắp đặt và quản lý các kênh, chương trình phát sóng...Với tầm nhìn, chiến lược đúng đắn và kịp thời trong việc đầu tư về cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật, đầu tư xây dựng nguồn lực đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ công tác trong lĩnh vực truyền hình trả tiền ngày càng khốc liệt khi có nhiều đơn vị cạnh tranh. Hiện tại thành phố Vinh đã có hơn 30.000 thuê bao sử dụng dịch của công ty.


Truyền hình cáp Nghệ An cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cho khán giả

Các sản phẩm và dịch vụ khác

Khai thác chế biến khoáng sản

Hiện nay, Công ty CP Golden City đang được UBND tỉnh Nghệ An cấp giấy phép và tập trung khai thác khoáng sản tại mỏ đá Núi Dựng-xã Hưng Yên Nam-huyện Hưng Nguyên-Nghệ An. Đây là mỏ đá có trữ lượng lớn nhất Nghệ An. Các chủng loại hàng hóa của mỏ gồm đá 1x2; đá 0,5x1; đá mạt; đá 2x4; đá 4x6; đá CCĐD Dmax 25; đá CCĐD Dmax 37,5; đá hộc; đá xô bồ; đá cấp phối B; đất. Các loại đá đều mang hàm lượng tạp chất ít, có màu xanh, xám xanh, xám ghi, xám sáng.

 


Hệ  thống máy móc hiện đại bậc nhất

Hoạt động trong lĩnh vực này, Công ty Cổ phần Golden City luôn ý thức được rằng việc khai thác tài nguyên khoáng sản phải gắn với bảo vệ môi trường thiên nhiên. Đồng thời, công ty cũng mở nhiều lớp huấn luyện, đào tạo về vệ sinh an toàn lao động cho đội ngũ cán bộ công nhân viên tại mỏ đá.  

Bên cạnh đó Golden City luôn đi tắt đón đầu những công nghệ hiện đại giúp cho việc khai thác nguồn tài nguyên hiệu quả đồng thời đảm bảo thân thiện nhất với môi trường để luôn luôn đáp ứng  niềm tin của UBND tỉnh Nghệ An giao cho.

Kinh doanh dịch vụ, vui chơi giải trí

Sau những căng thẳng của công việc con người cần lắm những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn. Nhận biết được điều này và thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Công ty có các dịch vụ với mục đích giúp khách hàng có thể xóa đi những mệt mỏi và áp lực của công việc. Các dịch vụ của công ty chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

 


Kinh doanh dịch vụ, giải trí là xu hướng mà công ty đang hướng tới

Hiện tại, Golden City đang tập trung vào dự án khu Resort 4-5 sao Bắc Đảo Lan Châu tại xã Nghi Thủy, Cửa Lò. Đây hứa hẹn sẽ là trung tâm dịch vụ cao cấp, địa điểm vui chơi giải trí mới mẻ, hấp dẫn cho du khách trong và ngoài tỉnh.

Phát triển bền vững

- Tầm nhìn:

 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Golden City phấn đấu là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bất động sản hàng đầu tại khu vực Bắc Miền Trung.

 

- Sứ mệnh:

 

Công ty CP Golden City sẽ mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, không ngừng nâng cao niềm tin để khách hàng trở thành bạn hàng thường xuyên và thân thiết.

 

- Mục tiêu:

 

Mục tiêu quan trọng nhất của công ty là luôn hoàn thành, duy trì, nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ bất động sản, du lịch cũng như dịch vụ hỗ trợ đạt mức cao nhất thông qua: Tiêu chí: "Tất cả vì khách hàng" luôn quan tâm toàn diện đến các nhu cầu của mỗi khách hàng từ bất động sản cho đến du lịch, khoáng sản và công nghệ thông tin.

Phương châm phát triển của công ty là: "Sản phẩm tốt nhất - dịch vụ hoàn hảo nhất". Công ty CP Golden City đang nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm có chất lượng trên thị trường, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

 

- Các giá trị cốt lõi của công ty:

 

+ Khách hàng là tất cả đối với công ty

+ Trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp

+ Luôn tuân thủ các luật và nghị định về kinh doanh và các tiêu chuẩn quốc tế.

+ Không ngừng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng.

+ Là một tập thể có tinh thần đoàn kết cao - có trách nhiệm và đáng tin cậy.

+ Môi trường làm việc nhiệt tình và thân thiện.