Dịch vụ khác

Thương Mại Điện Tử

Ra mắt vào đầu năm 2015, Chợ Vinh.com là trang thương mại điện tử thuộc đơn vị chủ quản là công ty CP Golden City. Trong khi các sàn giao dịch chủ yếu hoạt động theo mô hình B2C (Business to Customer), là không gian để doanh nghiệp đến với khách hàng thì ChoVinh.com đi theo mô hình C2C (Customer), nghĩa là người tiêu dùng sẽ mua bán trực tiếp các dịch vụ, sản phẩm với nhau.

Đây là mô hình rất có tiềm năng tại Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung. Hiện nay, ở Việt Nam có gần 70 triệu người sử dụng Internet, con số này tiếp tục tăng và tất cả đều có tiềm năng mua bán theo mô hình C2C. Hầu hết mọi người hiện nay đều sử điện thoại thông minh và họ đều có thể mua bán, giao dịch mọi lúc mọi nơi. Tất cả những yếu tố này sẽ tạo điều kiện cho tiềm năng thương mại điện tử phát triển mạnh.


Giao diện trang chủ ChoVinh.com

Chỉ mới hoạt động chưa đầy 2 năm, nhưng trang thương mại điện tử ChoVinh.com đã đạt được những con số đáng chú ý, trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất Nghệ An, là địa chỉ tin cậy của những khách hàng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu giao dịch thương mại điện tử trên tất cả các lĩnh vực. ChoVinh.com trở thành trang rao vặt trực tuyến miễn phí tại Nghệ An với hơn 20 nghìn lượt truy cập mỗi ngày, hơn 150 tin VIP (hiển thị ở giao diện chính) được đăng lên, khoảng 8 – 10 giây có một tin rao vặt miễn phí mới đăng lên.

ChoVinh.com không chỉ là diễn đàn mà còn là cầu nối giữa người bán và người mua ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và một số nước châu Á. Trên diễn đàn còn tạo các box như: hội từ thiện, hội phượt, hội thể thao… là nơi những người cùng  chung sở thích, thú vui gặp gỡ giao lưu.

Sản phẩm và dịch vụ

ChoVinh.com là một Website thương mại điện tử cung cấp hàng nghìn sản phẩm và những thông tin khác nhau. Website đã phát triển thành công mô hình bán hàng C2C cùng dịch vụ đăng tin rao vặt với lượng tin được đăng tải hơn 1000 tin/ngày. Với hàng nghìn cửa hàng, nhà cung cấp, người bán lẻ tham gia chào bán, người tiêu dùng sẽ tìm được sản phẩm chào bán với giá rẻ nhất, hợp lý nhất trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, người tiêu dùng có thể tương tác bằng cách để lại bình luận thắc mắc, góp ý để mọi người có thể cùng tham khảo ý kiến của nhau.

Các sản phẩm trên Webiste đa dạng và được chia thành 8 nhóm chính:

  • Việc làm: Tuyển dụng, tìm việc, xuất khẩu lao động, môi giới việc làm...
  • Điện thoại: rao bán, tìm mua linh kiện, phụ kiện, máy điện thoại, địa chỉ sửa chữa cài đặt đồ điện tử...
  • Rao bán, tìm mua sim số đẹp
  • Rao bán, tìm mua Laptop, mát tính bảng, linh kiện, phụ kiện...
  • Bán, mua, cho thuê, cần thuê nhà, đất
  • Bán, mua thời trang nam nữ, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm và làm đẹp...
  • Mua bán vật nuôi như chim cảnh, chó, mèo...
  • Các mục khác:  Chợ điện máy, chợ điện gia dụng, chợ máy ảnh, chợ dịch vụ...

Ngoài hàng hóa và dịch vụ, Chợ Vinh.com còn cho phép mọi người bình luận những thắc mắc, ý kiến , đánh giá về sản phẩm, dịch vụ, giúp cho người mua có thể tìm ra người bán cung cấp dịch vụ bán tốt nhất. Ở mỗi thông tin đăng tải sẽ có thông tin, địa chỉ, sđt liên lạc cụ thể, người mua người bán sẽ chủ động liên lạc để tìm hiểu, trao đổi và thống nhất giá với nhau thông qua trang web Chợ Vinh.com