Dịch vụ khác

Kinh Doanh Dịch Vụ Địa Ốc

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Golden City là công ty thành viên thuộc Công ty Cổ phần Golden City, có tên viết tắt là Golden City Services., JSC, được thành lập từ tháng 10 năm 2016 trên địa bàn thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Sau khi được thành lập, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Golden City tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư khu đô thị, thi công cải tạo sửa chữa nhà với mục đích tăng cường tính chuyên nghiệp hóa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng và hiệu quả ngày càng được nâng cao và khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Về phương châm hoạt động, đối với Công ty CP Dịch vụ Golden City, sự hài lòng của quý khách là thước đo chính xác nhất về công tác dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Dựa trên phương châm hoạt động đó công ty luôn hướng đội ngũ nhân viên làm việc trên nguyên tắc: Nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng, hiệu quả. Công ty luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên nghiệp và nâng cao trình độ chuyên môn.


Khu chung cư Golden City 3

Ngoài những dự án đang cung cấp dịch vị quản lý vận hành khu chung cư, khu đô thị, công ty đã hướng đến việc tham gia đấu thầu cạnh tranh mở rộng thị trường và phát triển một số nghành nghề mới. Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, căng tràn nhiệt huyết và thường xuyên được tập huấn, đào tạo, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn, Công ty đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý vận hành khu chung cư, khu đô thị. 

Hiện nay đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng chủ yếu tập trung vào các mảng chính như: Quản lý vận hành nhà chung cư, dịch vụ thu tiền đỗ xe, lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp, thoát nước và xử lý nước thải, xây dựng các công trình công ích, dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan, dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp...  

Đối với các công trình công ích, dân dụng và thi công cải tạo sửa chữa nhà công ty đang tập trung chủ yếu vào việc bảo trì, sửa chữa, duy tu, cải tạo các công trình nhà chung cư, khu đô thị mà công ty đang quản lý, khai thác được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành. 


Một trong những hoạt động dịch vụ của công ty

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, công ty CP Dịch vụ Địa ốc Golden City nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản tại Nghệ An, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.