Dự án Dược phẩm và thiết bị y tế
Môi trường sống cho gia đình bạn!

DỰ ÁN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ

Với ý tưởng tạo nên một Khu tổ hợp Trung tâm Thương mại Dịch vụ kết hợp với Khu nhà ở có không gian kiến trúc cảnh quan tươi đẹp, hài hòa, phù hợp với môi trường và thiên nhiên của khu vực, sử dụng nội thất, thiết bị hiện đại làm trục xương sống, từ đó phát triển các thành phần chức năng khác.
Tổng thể dự án Dược phẩm và thiết bị Y tế tại xã Nghi Phú (thành phố Vinh) được quy hoạch theo hình thái Khu tổ hợp gồm Trung tâm Thương mại, Dịch vụ và nhà ở được đầu tư hoàn chỉnh hệ thống kỹ thuật hạ tầng. Các con đường chính, đường nội bộ được tổ chức sao cho giảm thiểu khối lượng san lấp. Đường nội bộ được tổ chức dưới dạng đường cụt, nhằm tạo ra môi trường sống thanh bình, biệt lập cho các khu dân cư.
Tổng thể toàn bộ dự án dự án Dược phẩm và thiết bị Y tế được chia thành các nhà chức năng gồm có khu Trung tâm Thương mại, Dịch vụ kết hợp nhà ở. Mật độ xây dựng toàn khu là 44,3%, tầng cao tối đa là 7 tầng.
Đây là tác phẩm kết hợp giữa đơn vị thiết kế là Công ty CP Đầu tư Nam Á và chủ đầu tư bất động sản tại Nghệ An là Công ty CP Golden City. Dược phẩm và thiết bị Y tế là dự án trọng điểm của thành phố Vinh nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của người dân địa phương và khách du lịch, cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người.

Dự án Dược phẩm và thiết bị y tế Dự án Dược phẩm và thiết bị y tế
DỰ ÁN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ

Quy mô dự án

DỰ ÁN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ

- Quy mô thực hiện dự án: 3.200 m2 bao gồm:
+ Đất Trung tâm thương mại, dịch vụ: 1.419,97 m2
+ Đất khách sạn : 1.767,53 m2
+ Đất công viên cây xanh, giao thông, bãi để xe: 1.781,51 m2 
- Thời gian đầu từ dự án: 3 năm
- Tổng vốn đầu tư đăng ký dự án: 114.724.141.000 đồng
- Đơn vị thiết kế: Công ty CP Đầu Tư Nam Á

Quy mô dự án
toàn khu trung tâm thương mại
Cận cảnh trung tâm thương mại
Cận cảnh khu trung tâm thương mại
Dự án Dược phẩm và thiết bị y tế

Vị trí dự án

Dự án Dược phẩm và thiết bị Y tế tại xã Nghi Phú (thành phố Vinh) có vị trí nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố, kết nối thuận lợi về giao thông và hạ tầng kỹ thuật giữa Trung tâm Thương mại với Khu dân cư Golden City 5. Đặc biệt, dự án có khoảng cách không xa đến với các công trình cộng đồng như trường học, UBND xã, bệnh viện, ...tiếp giáp với các tuyến đường lớn của thành phố, đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống thuận tiện, đầy đủ tiện nghi.

  • Phía Đông Bắc giáp: Dân cư xóm 13, xã Nghi Phú
  • Phía Tây Bắc giáp: Đường Hồ Tông Thốc
  • Phía Tây Nam giáp: Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, quy hoạch rộng 56,0m
  • Phía Đông Nam giáp: Đường quy hoạch rộng 24m

 

 

DỰ ÁN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Được xây dựng trên nền đất 3.200 m2, dự án Dược phẩm và Thiết bị y tế tại xã Nghi Phú (thành phố Vinh) sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả mọi người, đặc biệt là các cư dân sinh sống trong dự án. Ngoài việc được đầu tư, tổ chức xây dựng đồng bộ với các công trình hạ tầng công cộng văn minh, dự án Dược phẩm và Thiết bị y tế còn sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay ở cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố, tiếp giáp với nhiều công trình công cộng như trường tiểu học, trung học cơ sở Nghi Phú, Bệnh viện Quốc tế Vinh, UBND xã Nghi Phú, chợ Nghi Phú... Tạo cho cư dân sinh sống ở đây một không gian sống chất lượng và hoàn hảo.

DỰ ÁN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ

TRANG THIẾT BỊ DỰ ÁN