DỊCH VỤ KHÁC

DỊCH VỤ KHÁC

Thương Mại Điện Tử

Ra mắt vào đầu năm 2015, Chợ Vinh.com là trang thương mại điện tử thuộc đơn vị chủ quản là công ty CP Golden City. Trong khi các sàn giao dịch chủ yếu hoạt động theo mô hình B2C (Business to Customer), là không gian để doanh nghiệp đến với khách hàng thì ChoVinh.com đi theo mô hình C2C (Customer), nghĩa là người tiêu dùng sẽ mua bán trực tiếp các dịch vụ, sản phẩm với nhau.

Đây là mô hình rất có tiềm năng tại Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung. Hiện nay, ở Việt Nam có gần 70 triệu người sử dụng Internet, con số này tiếp tục tăng và tất cả đều có tiềm năng mua bán theo mô hình C2C. Hầu hết mọi người hiện nay đều sử điện thoại thông minh và họ đều có thể mua bán, giao dịch mọi lúc mọi nơi. Tất cả những yếu tố này sẽ tạo điều kiện cho tiềm năng thương mại điện tử phát triển mạnh.


Giao diện trang chủ ChoVinh.com

Chỉ mới hoạt động chưa đầy 2 năm, nhưng trang thương mại điện tử ChoVinh.com đã đạt được những con số đáng chú ý, trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất Nghệ An, là địa chỉ tin cậy của những khách hàng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu giao dịch thương mại điện tử trên tất cả các lĩnh vực. ChoVinh.com trở thành trang rao vặt trực tuyến miễn phí tại Nghệ An với hơn 20 nghìn lượt truy cập mỗi ngày, hơn 150 tin VIP (hiển thị ở giao diện chính) được đăng lên, khoảng 8 – 10 giây có một tin rao vặt miễn phí mới đăng lên.

ChoVinh.com không chỉ là diễn đàn mà còn là cầu nối giữa người bán và người mua ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và một số nước châu Á. Trên diễn đàn còn tạo các box như: hội từ thiện, hội phượt, hội thể thao… là nơi những người cùng  chung sở thích, thú vui gặp gỡ giao lưu.

Sản phẩm và dịch vụ

ChoVinh.com là một Website thương mại điện tử cung cấp hàng nghìn sản phẩm và những thông tin khác nhau. Website đã phát triển thành công mô hình bán hàng C2C cùng dịch vụ đăng tin rao vặt với lượng tin được đăng tải hơn 1000 tin/ngày. Với hàng nghìn cửa hàng, nhà cung cấp, người bán lẻ tham gia chào bán, người tiêu dùng sẽ tìm được sản phẩm chào bán với giá rẻ nhất, hợp lý nhất trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, người tiêu dùng có thể tương tác bằng cách để lại bình luận thắc mắc, góp ý để mọi người có thể cùng tham khảo ý kiến của nhau.

Các sản phẩm trên Webiste đa dạng và được chia thành 8 nhóm chính:

  • Việc làm: Tuyển dụng, tìm việc, xuất khẩu lao động, môi giới việc làm...
  • Điện thoại: rao bán, tìm mua linh kiện, phụ kiện, máy điện thoại, địa chỉ sửa chữa cài đặt đồ điện tử...
  • Rao bán, tìm mua sim số đẹp
  • Rao bán, tìm mua Laptop, mát tính bảng, linh kiện, phụ kiện...
  • Bán, mua, cho thuê, cần thuê nhà, đất
  • Bán, mua thời trang nam nữ, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm và làm đẹp...
  • Mua bán vật nuôi như chim cảnh, chó, mèo...
  • Các mục khác:  Chợ điện máy, chợ điện gia dụng, chợ máy ảnh, chợ dịch vụ...

Ngoài hàng hóa và dịch vụ, Chợ Vinh.com còn cho phép mọi người bình luận những thắc mắc, ý kiến , đánh giá về sản phẩm, dịch vụ, giúp cho người mua có thể tìm ra người bán cung cấp dịch vụ bán tốt nhất. Ở mỗi thông tin đăng tải sẽ có thông tin, địa chỉ, sđt liên lạc cụ thể, người mua người bán sẽ chủ động liên lạc để tìm hiểu, trao đổi và thống nhất giá với nhau thông qua trang web Chợ Vinh.com

 

Truyền Hình Cáp

Là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Truyền hình trả tiền đầu tiên tại miền Trung, năm 2002 ngay khi xuất hiện tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An, NAVCTV đã tạo nên một hiện tượng truyền hình mới lạ, hữu hiệu với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất lúc bấy giờ. Sau chặng đường xây dựng, phát triển NAVCTV đã trở thành thương hiệu quen thuộc và uy tín với đông đảo khán giả tại Nghệ An. Có được vị thế này là bởi suốt thời gian qua công ty đã có cách điều hành và quản lý chuyên nghiệp, từng bước hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Điều này được minh chứng qua sự phát triển thuê bao của công ty tại thành phố Vinh từ vài trăm trong năm đầu đến nay đã hơn 30.000 thuê bao, đồng thời với chiến lược đúng đắn, kịp thời trong việc đầu tư về cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật, đầu tư xây dựng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ công tác trong lĩnh vực truyền hình trả tiền ngày càng khốc liệt khi có nhiều đơn vị cạnh tranh.


 

   Khi mới hoạt động NAVCTV phát sóng 15 kênh và theo lộ trình tăng kênh đến thời điểm hiện nay NAVCTV phát sóng 55 kênh truyền hình háp dẫn, bản quyền hợp pháp, nội dung phong phú. Phát sóng liên tục 24h trong ngày. Ngoài nhóm kênh truyền hình quảng bá của Truyền hình Việt Nam, người xem có thể lựa chọn cho mình những kênh yêu thích gồm: Nhóm 14 kênh truyền hình chuyên biệt do chính VCTV sản xuất, nhóm kênh tin tức, nhóm kênh thể thao, nhóm kênh giải trí, nhóm kênh ca nhạc, nhóm kênh thiếu nhi, nhóm kênh khoa học và khám phá...

Hiện nay công ty hoạt động dưới sự điều hành và quản lý của HĐQT và Ban giám đốc công ty. Gồm các phòng: kinh doanh & quan hệ khách hàng, Phòng kỹ thuật, Phòng Biên tập & Thu phát chương trình, phòng kế toán, phòng tổ chức.

Đến thời điểm hiện nay mạng truyền hình cáp đã phủ sóng được khoảng 90% khu vực TP. Cải tạo lại được 13 node quang theo thiết kế mới đảm bảo triển khai THCáp 2 chiều và Internet trên mạng THC. Dự kiến năm 2012 sẽ triển khai cải tạo lại thêm 13 node đạt trên chuẩn cao. Năm 2013 sẽ hoàn thành việc cải tạo trên toàn TP. Theo quy hoạch truyền dẫn phát sóng phát thanh, truyền hình đến năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Năm 2010 truyền hình Cáp Việt Nam - Nghệ An đã đưa vào thí nghiệm phát số hoá 34 kênh SD trên mạng mới với kết quả thử nghiệm đạt tiêu chuẩn. Dự kiến năm 2012 sẽ đưa vào mạng cáp thêm 1 dịch vụ GTGT là phát số SD và HD trên mạng nhằm thoả mãn nhu cầu càng cao của khách hàng.

   Hiện nay kênh NAVCTV - kênh thông tin giải trí đang phát sóng 14h/1 ngày với các chương trình tin tức, sự kiện, giải trí, ca nhạc, phục vụ cho mọi đối tượng khán giả. Trải qua những khó khăn ban đầu hiện nay kênh NAVCTV đã dần thuyết phục và chinh phục được khán giả trong nội dung và chất lượng chương trình. Một số chương trình được khán giả yêu thích như chương trình bản tin, chương trình sắc màu cuộc sống, chương trình ca nhạc với những bài hát mới nhất liên tục được cập nhật hàng tuần trong thế giới nhạc việt. Và năm 2017 kênh NAVTV sẽ giới thiệu đến quý khán giả những chương trình mới đặc sắc và hấp dẫn hơn, hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn toàn diện hơn về truyền hình cáp Việt Nam - Nghệ An.

Kinh Doanh Dịch Vụ Địa Ốc

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Golden City là công ty thành viên thuộc Công ty Cổ phần Golden City, có tên viết tắt là Golden City Services., JSC, được thành lập từ tháng 10 năm 2016 trên địa bàn thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Sau khi được thành lập, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Golden City tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư khu đô thị, thi công cải tạo sửa chữa nhà với mục đích tăng cường tính chuyên nghiệp hóa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng và hiệu quả ngày càng được nâng cao và khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Về phương châm hoạt động, đối với Công ty CP Dịch vụ Golden City, sự hài lòng của quý khách là thước đo chính xác nhất về công tác dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Dựa trên phương châm hoạt động đó công ty luôn hướng đội ngũ nhân viên làm việc trên nguyên tắc: Nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng, hiệu quả. Công ty luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên nghiệp và nâng cao trình độ chuyên môn.


Khu chung cư Golden City 3

Ngoài những dự án đang cung cấp dịch vị quản lý vận hành khu chung cư, khu đô thị, công ty đã hướng đến việc tham gia đấu thầu cạnh tranh mở rộng thị trường và phát triển một số nghành nghề mới. Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, căng tràn nhiệt huyết và thường xuyên được tập huấn, đào tạo, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn, Công ty đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý vận hành khu chung cư, khu đô thị. 

Hiện nay đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng chủ yếu tập trung vào các mảng chính như: Quản lý vận hành nhà chung cư, dịch vụ thu tiền đỗ xe, lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp, thoát nước và xử lý nước thải, xây dựng các công trình công ích, dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan, dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp...  

Đối với các công trình công ích, dân dụng và thi công cải tạo sửa chữa nhà công ty đang tập trung chủ yếu vào việc bảo trì, sửa chữa, duy tu, cải tạo các công trình nhà chung cư, khu đô thị mà công ty đang quản lý, khai thác được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành. 


Một trong những hoạt động dịch vụ của công ty

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, công ty CP Dịch vụ Địa ốc Golden City nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản tại Nghệ An, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.